7 cách tiếp thị sản phẩm mới hiệu quả
  Chính những hành động tiếp thị mang tính chiến lược và thông minh sẽ làm nên sự thành công đến ngạc nhiên. Đó cũng là cách tiếp thị sản phẩm mới để khởi động bước tiến chiếm lĩnh thị phần và xây dựng một thương hiệu mạnh. Nhưng làm thế nào để đạt được điều này,… (0 comment)

Ba bước để khởi nghiệp Để chọn dự án khởi nghiệp, bạn cần làm gì? Trước tiên, bạn phải xác định mục đích chính của dự án khởi nghiệp là gì? Ví dụ: mục tiêu lợi nhuận; hay mục tiêu xã hội; hay vì mục tiêu nào khác. Sau đó, để chọn Dự án chế biến nông… (0 comment)

Hãy chọn ý tưởng khởi nghiệp và lên kế hoạch! 1. Nguồn lực – Nguồn vốn: Bất cứ dự án nào cũng cần nguồn vốn gồm cả nguồn vốn ban đầu và nguồn vốn dự trù xoay vòng trong các trường hợp chưa kịp thu hồi vốn. Ngoài ra, còn tính đến mặt bằng hoặc… (0 comment)

Không ngờ cũng có ngày McDonald’s đã có mặt ở Việt Nam. Một trong những câu hỏi mà những ai có quan tâm đến sự kiện này là liệu chuỗi nhà hàng lớn nhất thế giới này có thành công ở thị trường Việt Nam như các nơi mà họ đã từng đi qua hay… (0 comment)